Đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel

5,584,000

Mô tả

Tìm hiểu đệm lò xo Dunlopillo Spring Contract Bonnel

Đối với giấc ngủ của mỗi người, đệm không chỉ là người bạn thân thiết mà còn hỗ trợ đắc lực để bạn có một giấc ngủ ngon. Đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn và gia đình.

Ngày nay, các sản phẩm đệm lò xo đang trở thành xu hướng lựa chọn cho các gia đình trẻ mới cưới nhờ những tính năng vô cùng hữu ích mà dòng đệm này mang lại. Đệm lò xo Dunlopillo là dòng sản phẩm được nhiều khách sạn 4- 5 sao và các khu căn hộ cao cấp trên thế giới ưa chuộng nhờ những tính năng đặc biệt của nó. Hơn nữa giá cả lại rất phù hợp với chất lượng khi sử dụng, đệm lò xo Dunlopillo Contract Bonnel là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Tham khảo sản phẩm: Divan Dunlopillo Contract

Đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel

Đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel được sản xuất bằng các nguyên liệu có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Đây cũng là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cháy nổ.

Toàn bộ khung đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm. Lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn. Hệ thống lò xo Bonnel cao 14cm tạo sự bền chắc và hổ trợ tối ưu.

Bên cạnh đó, lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí. Những lớp đệm chất lượng tốt tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cơ thể. Các lớp đệm đều có  khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc.

– Nguyện liệu nhập khẩu chất lượng tốt đảm bảo độ bền của sản phẩm lên tới 10 năm.

Bảng giá đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel

Bảng giá đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel

Bảng giá đệm Dunlopillo Spring Contract Bonnel

Nguồn: Đệm Dunlopillo Hà Nội

X