Giảm 25%

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure

20,432,00041,722,000

  1. Thiết kế 2 lớp cao su đặc biệt
  2. Thoáng khí, nâng đỡ đường cong cơ thể
  3. Vải Talasilver kháng khuẩn

Bảo hành: 10 năm

Xóa

Mô tả

Đặc điểm đệm Dunlopillo Latex World Pure

Đệm Dunlopillo là một trong những thương hiệu đệm quốc tế được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Đệm cao su Dunlopillo Late World Pure là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn và gia đình.

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure với chiều cao 20cm, làm từ cao su nhập khẩu nguyên khối với 2 lager, DTECH comfort, Dura Aire. Đệm Latex World Pure hội tụ trọn vẹn những công nghệ hàng đầu thế giới, là kết tinh hoàn hảo của sự đột phá trong ngành sản xuất đệm.

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure được thiết kế với 02 lớp cao su đặc biệt:

  • Dtech Comfort: Giúp phân bổ áp lực thông qua các điểm tiếp xúc trên toàn bộ cơ thể.
  • Dura Aire: Thoáng khí, thiết kế phân vùng, tối ưu việc nâng đỡ và sử dụng bền lâu. Talasilver ngăn ngừa và loại bỏ tối ưu sự phát triển của vi khuẩn có hại. Vải nhập khẩu tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến giấc ngủ xanh, sâu cho người sử dụng:
  • Công nghệ Nanobionic: Cải thiện lưu thông máu và cân bằng nhiệt độ cơ thể.
  • Công nghệ Purotex: Giúp giảm độ ẩm, không gây dị ứng, tạo môi trường ngủ sạch sẽ, khỏe mạnh.

Những ưu điển của công nghệ Nanobionic và Purotex

Công nghệ Nanobionic: Là thế hệ tiếp theo trong việc thực hiện và phục vụ cuộc sống, kết hợp giữa khoa học công nghệ và tự nhiên để cải tiến, cung cấp giải pháp và có lượi cho sức khỏe. Là lớp phủ sinh học công nghệ cao, thay đổi theo tư thế cơ thể và phản ánh lại với cơ thể.

Tia hồng ngoại là sóng năng lượng vô hình có khả năng hấp thụ làm dịu và khuấy động cơ thể con người. Khi FIR thâm nhập vào cơ thể, nó giúp ta cảm thấy tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn.

Nanobionic thúc đẩy phục phồi nhanh hơn trong khi ngủ?

Công nghệ Nanobionic cải thiện lưu thông máu và cân bằng nhiệt độ cơ thể. Việc tuần hoàn máu được cải thiện, làm giảm mệt mỏi, làm tay chân cảm thấy thoải mái. Không những thế, nó còn cải thiện độ thư giãn mà còn hỗ trợ sức mạnh cơ bắp và sức khỏe khi tham gia thể thao.

Công nghệ Purotex: Là công nghệ xử lý vải sử dụng chế phẩm sinh học 100% từ thiên nhiên. Được lựa chọn kỹ càng làm sạch bụi gây dị ứng cùng các chất gây dị ứng khác. Chứa hàng triệu viên nang Probiotic với tuổi thọ của một tấm nệm thông thường.

Xem thêm sản phẩm: Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure

Thông tin bổ sung

Kích thước

, , , , , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure”

X
messenger