Đệm lò xo Dunlopillo túi độc lập

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, giấc ngủ sẽ khiến bạn phục hồi lại sức khỏe tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc đệm thích hợp cho bạn và gia đình sao cho thoải mái nhất là điều rất khó khăn. Đệm lò xo Dunlopillo túi độc lập là lựa chọn tối ưu.

Đệm lò xo túi độc lập là gì?

Đệm lò xo túi được thiết kế bởi lò xo được bọc bởi vải chịu lực làm nên từng túi lò xo độc lập và riêng biệt. Theo công nghệ đặc biệt, đệm lò xo túi có khả năng giúp bạn trong quá trình nâng đỡ thân hình một cách thuận tiện trong quá trình nằm. Mỗi con lò xo được cho vào một túi và kết liên lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Với dạng phân bố này các con lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà phê chuẩn 2 lớp túi vải.

Do không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa các con lò xo, đệm lò xo túi có khả năng mềm hơn lò xo liên kết. Các con lò xo vận hành độc lập bảo đảm triệt tiêu rung động lan truyền, không gây động cho người bên cạnh khi người nằm trở mình.

Đệm lò xo túi độc lập với kết cấu đặc biệt, tận dụng tối đa tính năng đàn hồi của lò xo kết hợp với công nghệ sản xuất riêng biệt tạo cho sản phẩm có độ êm ái và chắc chắn ổn định. Độ nhún tối ưu và độ thông thoáng vượt trội, giúp nâng đỡ tối đa trọng lực cơ thể , hỗ trợ xương tạo giấc ngủ sâu cho người sử dụng.

Đệm lò xo túi độc lập Dunlopillo lựa chọn đúng đắn cho giấc ngủ thoải mái

Đệm lò xo túi độc lập Dunlopillo giúp làm giảm áp lực cho cơ thể và tạo sự thoải mái hoàn toàn. Lớp đệm Polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí.

Với hệ thống đệm viền quanh, tạo cho các góc cạnh của đệm luôn luôn thẳng và bền chắc. Với chất liệu thép nhiệt luyện cao, giúp cho đệm có độ bồng bềnh và đàn hồi tốt hơn so với các loại đệm khác.

Bên cạnh đó, với nguyên liệu ngoại nhập từ châu Âu, các sản phẩm đệm Dunlopillo có chế độ bảo hành lên tới 10 năm. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng sau thời gian dài sử dụng, bởi chất lượng và những tính năng ưu việt của đệm Dunlopillo đã chứng tỏ số tiền bạn bỏ ra là rất xứng đáng.

Showing all 6 results

X