Đệm Dunlopillo khách sạn

Đối với các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp việc đáp ứng cao nhất sự thoải mái, hài lòng của khách hàng, kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Đệm lò xo khách sạn Dunlopillo sử dụng nguyên liệu có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Đây là dòng sản phẩm thiết kế đặc biệt dành cho các khách sạn hoặc căn hộ cao cấp đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cháy nổ. Toàn bộ khung đệm được tăng cường lò xo trợ lực nhằm tăng độ bền của đệm. Bộ sản phẩm Contract hứa hẹn mang đến cho khách hàng của bạn một giấc ngủ an lành trên tấm đệm có độ bền cao mà vẫn thoải mái, thư giãn tuyệt đối.

Tính năng của lò xo cao cấp được ưa chuộng trong các khách sạn hàng đầu, có khả năng nâng đỡ, hỗ trợ tốt cũng như độ bền cao. Tối ưu hóa độ bền nhờ vào lớp Foam và Polyurethane. Lò xo được xử lý nhiệt luyện, chất lượng tốt nhất tạo cho cơ thể thoải mái hơn. Lớp đệm polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí.

Những lớp đệm chất lượng tốt tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cơ thể. Có khả năng kháng bụi, kháng khuẩn, kháng nấm mốc. Nguyện liệu nhập khẩu chất lượng tốt đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Với việc sử dụng các chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Anh Quốc, chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

Showing all 4 results

X