Đệm lò xo Dunlopillo túi liên kết

Hiện nay, người tiêu dùng thường ưa chuộng lựa chọn đệm cao su và đệm lò xo bởi những tính năng ưu việt của hai loại đệm này. Đệm lò xo Dunlopillo túi liên kết là lựa chọn hoàn hảo tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Đệm lò xo túi (Pocked): Là dạng mỗi con lò xo được cho vào một túi và liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Với kết cấu này các con lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải. Lò xo túi được chia thành 2 dòng: lò xo túi liên kết và lò xo túi độc lập.

Hệ thống túi IPS là sáng tạo đặc biệt của đệm lò xo nhằm tạo ra sự hỗ trợ tốt nhất, giảm thiểu xáo trộn từ đối tác của bạn trong khi ngủ. Các cuộn dây lò xo được thiết kế độc lập để đảm bảo độ bền cao hơn và khả năng đàn hồi tốt hơn.

Với hệ thống lò xo túi này, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, thoải mái cho một đêm dài ngon giấc. Nói ngắn gọn, lò xo túi là: Mỗi chiếc lò xo được bọc trong một chiếc túi vải riêng biệt. Lò xo túi có độ bền cao, độ rung lắc thấp và êm hơn, tuy nhiên giá đệm lò xo túi cao hơn lò xo liên kết.

Lò xo túi

Mỗi con lò xo được cho vào một túi và liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Với dạng kết cấu này các con lò xo sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.

Do không có sự tiếp xúc trực tiếp giữa các con lò xo, nên đệm lò xo túi có thể mềm hơn lò xo liên kết, tuy nhiên sẽ không bao giờ có tiếng kêu khi sử dụng và đặc biệt là tạo ra các vùng hỗ trợ riêng trên một tấm đệm.

Các con lò xo vận hành độc lập đảm bảo triệt tiêu rung động lan truyền, không gây động cho người bên cạnh khi người nằm trở mình.

Đệm lò xo túi Dunlopillo túi liên kết tạo cho cơ thể mức độ thoải mái hợp lý. Lò xo được xử lý nhiệt luyện nghiêm ngặt, đóng túi. Đi kèm các đặc tính khác như:

– Những lớp đệm chất lượng tốt tạo cho cơ thể cảm giác thoải mái. Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng tốt. Đệm Dunlopillo sử dụng vải Padova ngoại nhập đã được xử lý chống bám bụi bẩn, tạo môi trường ngủ trong lành.

Hệ thống nhiều lớp nguyên vật liệu chất lượng tốt tạo sự thoải mái cho cơ thể. Lớp đệm Polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự thoải mái và lưu thông không khí. Với hệ thống đệm viền quanh, tạo cho các góc cạnh đệm luôn thẳng và bền lâu. Với chất liệu vải được xử lý với tính năng chống vi khuẩn nấm mốc giúp ngăn chặn các vấn đề về sức khỏe.

Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt đảm bảo độ bền của sản phẩm, do đó chế độ bảo hành cho đệm lò xo Dunlopillo túi liên kết lên tới 10 năm.

Showing all 5 results

X