Hiển thị tất cả 4 kết quả

-25%
Được xếp hạng 0 5 sao
6.169.00012.109.000
-25%
Được xếp hạng 0 5 sao
11.991.00024.673.000
-25%
Được xếp hạng 0 5 sao
8.495.00014.745.000
-25%
Được xếp hạng 0 5 sao
7.884.00016.971.000

Hiện nay, người tiêu dùng thường ưa chuộng lựa chọn đệm cao su và đệm lò xo bởi những tính năng ưu việt của hai loại đệm này. Đệm lò xo Dunlopillo túi liên kết là lựa chọn hoàn hảo tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Đệm lò xo túi liên kết

Đệm lò xo túi (Pocked) là dạng mỗi con lò xo được cho vào một túi riêng biệt và liên kết lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Với kết cấu này, các con lò xo không tiếp xúc trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải. Lò xo túi được chia thành 2 dòng: lò xo túi liên kết và lò xo túi độc lập.

Trong đó, hệ thống lò xo túi liên kết CPS là sáng tạo đặc biệt đến từ thương hiệu Dunlopillo nhằm tạo ra sự hỗ trợ tốt nhất, giảm thiểu xáo trộn từ đối tác của bạn trong khi ngủ. Các cuộn dây có hình dạng đồng hồ cát và được xếp thành hàng ngang. Mỗi hàng lò xo được bọc chung trong túi vải, liên kết chặt chẽ với nhau bằng các mối nối thép không gỉ.

Nhờ đó, hệ thống lò xo túi này đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, thoải mái cho một đêm dài ngon giấc. Lò xo túi có độ bền cao, độ rung lắc thấp và êm hơn, tuy nhiên giá đệm lò xo túi cao hơn lò xo liên kết.

Đệm lò xo Dunlopillo túi liên kết

Nhờ vào túi không dệt và mối nối không gỉ, mỗi con lò xo không cần liên kết trực tiếp với nhau mà thông qua 2 lớp túi vải.

Thêm vào đó, đệm lò xo túi liên kết cũng mềm hơn so với lò xo liên kết, tuy nhiên không tạo tiếng kêu khi sử dụng, đặc biệt tạo ra các vùng hỗ trợ riêng biệt. Các con lò xo vận hành độc lập đảm bảo triệt tiêu rung động lan truyền, không làm người bên cạnh khi người nằm trở mình.

Đệm lò xo túi Dunlopillo túi liên kết tạo ra mức độ thoải mái hợp lý cho cơ thể. Lò xo được xử lý nhiệt luyện nghiêm ngặt, đóng túi, đi kèm các đặc tính khác như:

Những lớp đệm chất lượng tốt tạo cho cơ thể cảm giác thoải mái. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng tốt. Đệm Dunlopillo sử dụng vải Padova ngoại nhập đã được xử lý chống bám bụi bẩn, tạo môi trường ngủ trong lành.

Hệ thống nhiều lớp nguyên vật liệu chất lượng cao tạo sự thoải mái cho cơ thể. Lớp đệm Polyester cao cấp với lớp cách li tuyệt hảo tạo sự êm ái, lưu thông không khí. Hệ thống viền quanh giữ cho các góc cạnh đệm luôn thẳng đứng, bền lâu. Thêm vào đó, sự kết hợp giữa chất liệu vải sang trọng và tính năng chống vi khuẩn nấm mốc giúp ngăn chặn các vấn đề về sức khỏe.

Nguyên liệu nhập khẩu chất lượng tốt đảm bảo độ bền cao cho sản phẩm, do đó chế độ bảo hành cho đệm lò xo Dunlopillo túi liên kết lên tới 10 năm.

0981212212
messenger