Đệm lò xo Dunlopillo Ziczac

Đệm lò xo từ lâu là một trong những loại đệm được người tiêu dùng ựa chuộng. Tuy giá thành cao hơn so với các loại đệm khác nhưng đệm lò xo Dunlopillo lại là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm đặc trưng của đệm lò xo như độ đàn hồi cao, vững chắc và có chế độ bảo hành tốt.

Đệm lò xo Dunlopillo Ziczac cũng bao gồm những ưu điểm về độ đàn hồi, vững chắc và chế độ bảo hành 10 năm, bên cạnh đó với các chất liệu được sử dụng là chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, cao cấp nên đệm lò xo Dunlopillo nói chung và Dunlopillo Ziczac còn có sự sang trọng, đẳng cấp hơn so với nhiều dòng đệm lò xo khác.

Với hệ thống lò xo Bonnel, thiết kế dạng hệ thống lò xo Ziczac, cả đệm làm bằng một sợi lò xo duy nhất, giúp nâng đỡ tối ưu các đường cong của cơ thể. Lớp foam bọc bên ngoài hệ thống lò xo có tác dụng giữ cho dáng vẻ của đệm luôn luôn thẳng. Đệm lò xo Dunlopillo là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Anh Quốc. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu đệm nổi tiếng trên thế giới.

Bên cạnh bộ khung vững chắc với hệ thống lò xo nhiệt luyện cao, đệm lò xo Dunlopillo Ziczac còn các cạnh hông được tăng cường thêm các thanh đệm Mousse cứng với tác dụng giữ cho dáng vẻ của đệm luôn luôn thẳng. Đây là ưu điểm giúp tấm đệm không bị sai lệch cấu trúc bên trong khi di chuyển.

Với sự thấu hiểu về tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe của con người, đệm lò xo Dunlopillo có độ đàn hồi cao, tạo sự thoải mái cho người nằm cũng như hạn chế thấp nhất áp lực của cơ thể lên cột sống, giúp người nằm có giấc ngủ ngon và dễ chịu hơn.

Showing all 5 results

X