Hiển thị tất cả 3 kết quả

-25%
Được xếp hạng 0 5 sao
6.480.00018.026.182
-25%
Được xếp hạng 0 5 sao
9.932.00017.237.000
-25%
Được xếp hạng 0 5 sao
10.485.00017.647.000

Đệm lò xo từ lâu là một trong những loại đệm được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy giá thành cao hơn so với các loại đệm khác nhưng đệm lò xo Dunlopillo Normablock lại là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi trội như độ đàn hồi cao, vững chắc và có chế độ bảo hành tốt.

Đệm Dunlopillo Normablock thỏa mãn nhu cầu tiện nghi của dân cư hiện đại

Với sự thấu hiểu về tầm quan trọng của giấc ngủ đối với sức khỏe của con người, đệm lò xo Dunlopillo Normablock tạo sự thoải mái cho người, hạn chế tối đa áp lực lên cơ thể, đặc biệt là vùng cột sống, giúp người nằm có giấc ngủ ngon và dễ chịu hơn.

Những tính năng đặc biệt này xuất phát từ chính kết cấu Z-Support độc đáo, công nghệ độc quyền của Tập đoàn Pikolin, Tây Ban Nha. Toàn bộ lõi lò xo của đệm được đan từ 1 sợi thép theo hình zíc zắc với phần trung tâm đan dày hơn. Từ đó, đệm đảm bảo sự hỗ trợ xuyên suốt bề mặt đệm, hỗ trợ mọi đường cong cơ thể tại khu vực tiếp xúc.

Đặc biệt, đệm còn hạn chế tối đa chuyển động lan truyền, ổn định form dáng dài lâu. Cấu trúc sợi nhỏ hơn so với lò xo liên kết phối hợp cùng các lớp tiện nghi mềm mại đem đến cảm giác thoải mái đầy ấn tượng. Hệ thống lò xo không túi tối ưu khoảng không trong phần lõi, tối ưu hiệu quả thoát nhiệt, thoáng mát dài lâu.

Ngoài ra, đệm lò xo Dunlopillo Normablock cũng bao gồm những ưu điểm về độ đàn hồi, vững chắc và chế độ bảo hành 10 năm. Cùng với đó, các chất liệu cao cấp được sử dụng lựa chọn kỹ lưỡng còn đem tới cho đệm lò xo Dunlopillo nói chung và Dunlopillo Normablock sự sang trọng, đẳng cấp hơn so với nhiều dòng đệm lò xo khác.

Đệm Dunlopillo Normablock đi đầu trong xu thế tự động hóa

Bên cạnh viên nâng tầm chất lượng, Dunlopillo Normablock còn là minh chứng cho chiếc lược tự động hóa quá trình sản xuất của Dunlopillo. Đây được xem là bước đi táo bạo, đón đầu công nghệ sản xuất đệm trên thị trường.

Nhờ vào cấu trúc 1 sợi độc đáo, toàn bộ quá trình sản xuất khung lò xo có thể thực hiện tự động hóa. Từ đó, các yếu tố như chi phí đầu vào, chất lượng sản phẩm, năng suất và thời gian sản xuất được cải thiện rõ rệt. Nhân công cũng không cần tham gia trực tiếp vào các công đoạn nguy hiểm và nâng cao trình độ chuyên môn để tiếp cận với công nghệ mới.

Đứng trước thời đại 4.0, đệm Dunlopillo Normablock hứa hẹn sẽ hoàn thành mục tiêu kiến tạo giấc ngủ tương lai của thương hiệu Dunlopillo đối với dân cư hiện đại.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc, giấc ngủ sẽ khiến bạn phục hồi lại sức khỏe tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc đệm thích hợp cho bạn và gia đình sao cho thoải mái nhất là điều rất khó khăn. Đệm lò xo Dunlopillo túi độc lập là lựa chọn tối ưu.

0981212212
messenger