Đệm

Normactive công nghệ độc quyền của Dunlopillo

Một trong những công nghệ đệm lò xo mới được hãng Dunlopillo cho ra mắt gần đây đó là NormActive giúp tạo ra những sản phẩm đệm hoàn hảo, đảm bảo trong việc chăm sóc giấc ngủ con người một cách tốt nhất.Hãy cùng tìm hiểu điểm nổi bật của công nghệ mới này trong việc ứng dụng các các sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo nhé!

NormActive là sáng tạo tốt nhất đến từ tập đoàn Pikolin, Tây Ban Nha, bởi sự kết hợp giữa lò xo NormaBlock với các Actif edge foam để làm nên sự hoàn hảo mà không sản phẩm đệm nào trước đó có được. NormActive là công nghệ lò xo liên tục, không mấu nối được Dunlopillo Việt Nam được nhập khẩu hoàn toàn từ Tây Ban Nha.

Dựa trên nền công nghệ trên, Dunlopillo Việt Nam cho ra đời 2 dòng sản phẩm mới đệm lò xo dunlopillo Marilyn và đệm lò xo dunlopillo Evita. Đây là những sản phẩm đệm lò xo dành cho phân khúc khách hàng trung và cao cấp.

Đệm lò xo dunlopillo Marilyn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền thoại của nữ minh tinh Marilyn để tạo ra sản phẩm trên nền công nghệ NormActive kết hợp cùng vải Tencel, một loại vải sợi cao cấp nhất hiện nay bởi tính năng thân thiện với môi trường, độ bền cao, tính hút ẩm tốt…

Còn đệm lò xo dunlopillo Evita thì lại là sản phẩm kết hợp được những đặc tính làm nên thương hiệu và đẳng cấp của Dunlopillo từ trước đến nay: sự sang trọng, chuẩn mực trong kỹ thuật giữ tư thế nằm ngủ nhằm hỗ trợ đường cong của cơ thể… cùng với vải Anti Stress Smart – một loại vải tĩnh điện cao cấp giúp thư giãn sau một ngày nặng nhọc, vất vả với công việc.

Đầu tư vào công nghệ, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thoái quen tiên dùng của Việt Nam chính là những bước đi nhằm mở rộng thị trường Việt của Dunlopillo Việt Nam.

2 sản phẩm công nghệ mới này hiện đang phân phối trực tiếp tại hệ thống thế giới đệm Dunlopillo. Quý khách có thể ghé thăm website hoặc đến tại các địa chỉ showroom để được tư vấn cụ thể!

Tham khảo: Đệm cao su Dunlopillo

Nguồn: news.zing.vn

Bài viết liên quan

X