Bảng giá đệm Dunlopillo 2018 – Giảm giá cực Sốc!

4 (80%) 1 vote

Bảng giá niêm yết các sản phẩm đệm Dunlopillo 2018 mới nhất, khuyến mãi giảm giá cực Sốc chỉ có tại website Dunlopillohanoi.vn.

Dunlopillo là một trong những hãng đệm nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới với 2 dòng sản phẩm chủ lực là đệm lò xo và đệm cao su Dunlopillo cao cấp, chất lượng cao, nhiều kích thước kiểu dáng, được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong chăm sóc giấc ngủ cho gia đình.

Đệm Dunlopillo giá bao nhiêu? Để tìm hiểu về vấn đề này, quý khách hàng hãy tham khảo qua những chương trình khuyến mãi, ưu đãi ở dưới đây để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm với kích thước phù hợp nhất!

Đệm lò xo Dunlopillo ưu đãi giảm giá lên tới 20%

Bảng giá đệm lò xo túi Dunlopillo Anpha

Đệm được thiết kế với hệ thống lò xo vững chắc, độ đàn hồi tốt giúp nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu và thoải mái nhất. Đệm có độ dày 21cm được làm từ chất liệu cao cấp, sự lựa chọn thích hợp cho căn phòng ngủ gia đình.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Anpha tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Spring Venus

Sản phẩm đệm lò liên kết, độ dày 23cm, khung thép được xử lý nhiệt luyệt cho độ đàn hồi tốt, cho cơ thể nằm một cách thoải mái nhất.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Spring Venus tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Spring Diamond

Hệ thống lò xo liên kết chắc chắn, độ dày 24cm cùng lớp đệm Polyester cao cấp, lớp cách li tuyệt hảo giúp lưu thông không khí và thoát ẩm tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Spring Diamond tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Audrey

Hệ thống lò xo túi liên kết, độ dày 25cm được thiết kế tuyệt hảo, giảm thiểu sự rung động gây ảnh hưởng đến người nằm bên cạnh. Lớp màng lọc không khí kháng khuẩn giúp đệm thoáng khí, bảo vệ sức khỏe người nằm.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Audrey tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Spine O Master

Hệ thống lò xo túi liên kết chắc chắn, độ dày 27cm giúp nâng đỡ cơ thể một cách tối đa, giảm thiểu tiếng động khi nằm. Lớp cách li tuyệt hảo giúp đệm luôn thoáng mát và thoát ẩm tốt.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Spine O Master tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Dunchess

Hệ thống lò xo túi độc lập dày 29cm, độ đàn hồi tốt, không bị lún khi sử dụng, không gây tiếng động ảnh hưởng tới người nằm bên cạnh. Lớp cao su Talalay 2.5cm cho bạn cảm giác êm ái, thoải mái tuyệt vời khi nằm.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Dunchess tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Firmrest Supreme

Hệ thống lò xo túi độc lập dày 29cm được thiết kế dạng tổ ong và bọc bên trong một lớp foam để tăng độ bền cho đệm, không phát ra âm thanh khi nằm, độ đàn hồi tốt giúp nâng đỡ cơ thể tối đa.

Lớp Pillow top bên ngoài bằng Talalay Latex giúp ôm sát cơ thể, khả năng chống khuẩn cao, an toàn cho sức khỏe.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Firmrest tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Elizabeth

Đệm được thiết kế với hệ thống lò xo túi độc lập không gây tiếng ồn khi sử dụng, độ đàn hồi tốt giúp nâng đỡ cơ thể một cách tối đa, không bị lún xẹp khi sử dụng. Sản phẩm có độ dày 36cm hoặc 34cm.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Elizabeth tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunlopillo Marilyn dày 25cm

Thiết kế với hệ thống lò xo đặc biệt với 3 vùng khác nhau kết hợp với lớp cao su giúp nâng đỡ cơ thể một cách tối đa, cho người nằm cảm giác êm ái, thoải mái nhất.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Marilyn tại đây!

Bảng giá đệm lò xo Dunloppilo Evita dày 27cm

Hệ thống lò xo đặc biệt dạng ziczac với 5 vùng khác nhau kết hợp cùng lớp cao su giúp nâng đỡ tối ưu các phần của cơ thể, cho bạn cảm giác êm ái, mang lại giấc ngủ tốt nhất.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Evita tại đây!

Đệm cao su Dunlopillo khuyến mãi giảm giá lên tới 20%

Bảng giá đệm cao su Dunlopillo Latex World Neo

Sản phẩm được làm từ cao su nhập khẩu nguyên khối Dura aire cao 15cm từ Châu Âu. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như Nanobionic giúp cải thiện lưu thông mái, cân bằng nhiệt độ cơ thể, Purotex giúp điều hòa không khí, không gây dị ứng.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Latex World Neo tại đây!

Bảng giá đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure 

Đệm được làm từ cao su nhập khẩu nguyên khối cao 20cm với 2 lager, DTECH comfort, Dura Aire. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe của bạn một cách tối đa.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Latex World Pure tại đây!

Bảng giá đệm cao su Dunlopillo Latex World Eco 

Đệm với chiều cao 25cm cùng nhiều tính năng ưu việt như độ đàn hồi tốt, bề mặt thông thoáng mang lại cảm giác êm ái thoải mái khi nằm. Công nghệ khử mùi tiên tiến, không gây mùi cao su khó chịu.

=>> Xem chi tiết sản phẩm đệm Dunlopillo Latex World Eco tại đây!

Cuộn